Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / NGƯỜI VIỆT KHẮP NƠI / California : Kêu gọi biểu tình phản đối đài Vietface và Trung Tâm Thúy Nga

California : Kêu gọi biểu tình phản đối đài Vietface và Trung Tâm Thúy Nga

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai ở miền nam California loan báo sẽ tổ chức một cuộc biểu tình vào Chủ Nhật 11/3/2018 tuần này, để phản đối việc đài truyền hình Vietface TV và Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night tiếp tay cho cộng sản thi hành Nghị Quyết 36.
Một thông cáo báo chí của Liên Ủy Ban cho biết, trong một phiên họp hôm Thứ Ba 6/3, đại diện của nhiều tổ chức và hội đoàn đồng ý sẽ tổ chức cuộc biểu tình trước cửa tiệm của Trung Tâm Thúy Nga ở số 9295 Bolsa Avenue, thành phố Westminster, ngay trung tâm Little Saigon.
Thông cáo báo chí của Liên Ủy Ban cho biết, cuộc biểu tình này chỉ là “một phản ứng tạm thời đối với những tên tay sai, những cơ sở thương mại lâu nay đã và đang tiếp tay cho bọn cộng sản hầu thi hành Nghị Quyết 36 của bọn chúng”. Liên Ủy Ban cho hay trong thời gian tới sẽ có biện pháp đối phó với những cơ sở phát thanh, truyền hình cũng như những cá nhân hay đoàn thể nào còn hợp tác với chế độ cộng sản trong nước dưới mọi hình thức, kể cả các văn nghệ sĩ đã về hát trong nước cho những mục đích của nhà cầm quyền CSVN.
Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai kêu gọi đồng hương hãy đến tiếp tay với ban tổ chức và đi biểu tình vào ngày giờ và địa điểm vừa nêu, vì mục đích phân rõ lằn ranh quốc-cộng tại thủ đô tỵ nạn này. Địa điểm tập trung là trước Đền Thánh Trần Hưng Đạo lúc 2 giờ chiều Chủ Nhật 11/03.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top